Awards and certifications Thai

รางวัลและการรับรอง

รางวัลและการยอมรับเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จและการสนับสนุนจากคู่ค้าของเรา ความมุ่งมั่นของเราผลักดันให้เราสร้างโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ช่วยในการแก้ปัญหาทางธุรกิจในปัจจุบัน ความมุ่งมั่นนี้ช่วยให้เราได้รับการยอมรับดังต่อไปนี้

HR Award 2023 Winner
eAA Award 2023 Winner
eAA Award 2023 Winner
eAA Award 2023 Winner
eAA Award 2023 Winner
 Excelsoft bags Brandon Hall Group award for Best Advance in ILT Management and Delivery
Excelsoft bags Brandon Hall Group award for Best Advance in Education Delivered Through Technology
award
winner
Winner
Finalist
Excelsoft- a AWS partner
award
Excelsoft bags Gartner customer choice award in 2017
Excelsoft bags Best Innovation in Pedagogical Practices at the World Education Summit
Excelsoft- A Microsoft Gold certified partner
Excelsoft-  a Microsoft Azure partner
eAA Award 2023 Winner

eAA Award 2023 Winner

Excelsoft has been awarded the Best International Implementation and the Best Summative Assessment Project 2023 at the eAA Awards in London

eAA Award 2023 Winner

ISO 9001:2015 Certified

Excelsoft has been certified with ISO 9001:2015 certification and has in place policies and processes for quality management and Quality Management System (QMS) in line with ISO 9001:2015.

eAA Award 2023 Winner

ISO/IEC 27001:2013 Certified

Excelsoft has been certified with ISO/IEC 27001:2013 certification and has in place policies and processes for Information Security in line with ISO 27001:2013.

Excelsoft bags the best innovation in pedagogical practices at the World Education Summit

สุดยอดนวัตกรรมด้านการสอนในการประชุม World Education Summit

Excelsoft Technologies ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับนวัตกรรมที่ดีที่สุดในการปฏิบัติด้านการสอนในงาน ‘World Education Summit’ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับความเป็นผู้นำด้านการศึกษา

Excelsoft is a Microsoft productivity partner

Microsoft Gold Certified Partner

Excelsoft ได้สร้างความสัมพันธ์กับพันธมิตรที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรมบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ ผ่านพันธมิตรผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศที่มีคุณสมบัติสูง Excelsoft สามารถจัดหาโซลูชันที่คุ้มค่าเพื่อรองรับความต้องการด้านเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าของเรา

Excelsoft เป็นพันธมิตรด้าน Productivity ของ Microsoft ที่มีความสามารถระดับ Gold ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน และความสามารถระดับ Silver lever ใน Cloud Productivity
ความสำเร็จของความสามารถในระดับที่สูงเหล่านี้ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ Excelsoft เท่านั้น แต่ยังแสดงถึงความสามารถในการส่งมอบโซลูชันทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จให้กับลูกค้าที่หลากหลายด้วยการการมีส่วนร่วมและความพึงพอใจที่ดีเยี่ยม
เนื่องจากความต้องการของลูกค้าทั่วโลกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องด้วยการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล, ระบบคลาวด์ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ Excelsoftมีความสามารถมากมายในการช่วยให้ลูกค้าปรับใช้และยอมรับนวัตกรรมเหล่านี้อย่างเต็มที่.

Excelsoft, A Microsoft Azurecloud solution partner

Microsoft Azure Cloud Solution Partner

Excelsoft ยังเป็น Microsoft Azure Cloud Solution Partner และช่วยเหลือลูกค้าด้วยการให้บริการดังต่อไปนี้:

ให้คำปรึกษา

การใช้กลยุทธ์ระบบคลาวด์ที่ปรับให้เหมาะกับโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีของคุณด้วยบริการให้คำปรึกษาและคำปรึกษาของเรา

Deployment, migration, and change management

เปลี่ยนวิธีการทำงานของคุณโดยการย้ายไปเป็นระบบคลาวด์ด้วยวิศวกรการปรับใช้ที่ได้รับการรับรองของเราประสบการณ์ในการย้ายข้อมูลจำนวนเทราไบต์และโมดูลการจัดการการเปลี่ยนแปลงที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว

Managed services and support

รักษาและบริหารจัดการความคาดหวังแบบไดนามิกที่ธุรกิจของคุณได้รับจากไอที ทำให้โครงสร้างพื้นฐานของคุณทำงานได้ดีอยู่เสมอด้วยการจัดการในสถานที่ (On-site) การจัดการระยะไกล (Remote) และระบบอัตโนมัติ

การอัปเกรดมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับลูกค้าของเราเนื่องจากองค์กรกำหนดให้ใช้แผนความต่อเนื่องทางธุรกิจไม่ว่าในที่สุดธุรกิจของลูกค้าจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ

Excelsoft, A partner with Amazon AWS

AWS Partner

Excelsoft ใช้งาน Amazon Web Services (AWS) มานานกว่า 10 ปี โดยผสมผสานสถาปัตยกรรมระบบคลาวด์เข้ากับทุกผลิตภัณฑ์และโซลูชัน elearning ที่เป็นสินค้าระดับเรือธงของบริษัท ปัจจุบัน Excelsoft ใช้ AWS ถึง 85 เปอร์เซ็นต์ของความต้องการด้านคอมพิวเตอร์

โซลูชั่น AWS เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย – Amazon Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) ใช้สำหรับข้อกำหนดด้านการประมวลผลและการจัดเก็บฐานข้อมูล
Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) จัดเก็บไฟล์แบบคงที่ และการปรับสมดุลโหลดแบบยืดหยุ่นเพื่อจัดการโหลดของผู้ใช้ปลายทาง
Amazon Simple Queue Service (Amazon SQS) ร่วมกับ Amazon Elastic MapReduce (Amazon EMR) ใช้ในการประมวลผลข้อมูลจำนวนมากและเพื่อช่วยในการจัดทำดัชนี